Tất cả thông tin chi tiết về gói V75 Viettel bạn nên tìm hiểu

29/12/2022

Tìm hiểu thông tin về các gói cước gọi thoại nội mạng, ngoại mạng khuyến mãi mà nhà mạng Viettel đang triển khai cung cấp trên thị trường di động viễn thông là việc mà tất cả những người dùng thuê bao Viettel đều quan tâm. Bài viết này của sim10sodep.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về gói V75 Viettel ngay tại bài viết này nhé!

Gói cước V75 Viettel là gì?

Việc đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng của nhà mạng Viettel sẽ giúp cho thuê bao di động tiết kiệm được tối đa chi phí chi trả cho hoạt động gọi thoại liên lạc của mình khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao cùng mạng hoặc khác mạng trong khi vẫn đảm bảo được việc liên lạc một cách trơn tru, không bị gián đoạn mà không cần lo lắng về cước phí.

Trong các gói cước gọi thoại nội mạng khuyến mãi được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, gói cước khuyến mãi V75 Viettel đang là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ đông đảo các thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước. 

Gọi nội mạng Viettel siêu rẻ với V75

Gọi nội mạng Viettel siêu rẻ với V75

Bởi vì đây là gói cước khuyến mãi có cước phí vô cùng rẻ, chưa đến 100k nhưng lại nhận được ưu đãi lên đến 270 phút gọi thoại nội mạng. Gói cước này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí gọi thoại hàng tháng cho việc liên hệ đến các thuê bao di động sử dụng cùng mạng Viettel.

** Xem thêm:  gói V1000s

Cước phí đăng ký và ưu đãi gói V75 Viettel

Chắc hẳn khi đang có nhu cầu đăng ký hoặc khi tìm hiểu về gói cước V75 Viettel thì rất nhiều người quan tâm đến cước phí để đăng ký sử dụng, chu kỳ gói cước và ưu đãi nhận được khi sử dụng gói cước này. Sim10sodep.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin cụ thể về gói cước ngay bên dưới:

- Cước phí đăng ký sử dụng gói cước V75 Viettel là 75k/lần đăng ký và nó sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao tiến hành đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước V75 Viettel là 30 ngày kể từ thời điểm thành công đăng ký gói cước sử dụng

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng gói cước V75 Viettel là thuê bao sẽ được tặng 270 phút gọi thoại nội mạng trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký thành công. 

Đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước V75 Viettel

Khác với các gói cước 4G khác của nhà mạng Viettel hay của nhà mạng khác là được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho mọi thuê bao di động kể cả hòa mạng trả trước hay trả sau, gói cước V75 Viettel chỉ được áp dụng cho một số thuê bao của nhà mạng Viettel đáp ứng được các yêu cầu cụ thể bên dưới:

Đối tượng đăng ký gói gọi thoại nội mạng V75

Đối tượng đăng ký gói gọi thoại nội mạng V75

- Thuê bao di động hòa mạng Viettel trả trước và đang hoạt động 2 chiều

- Thuê bao di động của nhà mạng Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước V75 Viettel.

Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước V75 của nhà mạng Viettel

Nếu như bạn là một trong những người dùng may mắn được nhà mạng mời tham gia đăng ký gói cước V75 của nhà mạng Viettel thì để có thể đăng ký thành công gói cước này cho thuê bao của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp được hướng dẫn dưới đây: V75 gửi đến 109.

Cương tương tự khi đăng ký các gói cước khuyến mãi khác, sau khi soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký được hướng dẫn bên trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ hệ thống. 

Sau đó, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại di động để nhà mạng cập nhật ưu đãi đi là bạn đã có thể sử dụng ngay ưu đãi số phút gọi thoại ngoại mạng của gói cước V75 Viettel để thỏa thích liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác sử dụng cùng mạng Viettel.

Đăng ký V75 để gọi thoại nội mạng thỏa thích ngay hôm nay

Đăng ký V75 để gọi thoại nội mạng thỏa thích ngay hôm nay

Một số lưu ý cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước V75 của Viettel

- Gói cước V75 của nhà mạng Viettel là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng dành riêng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng Viettel. Do vậy, nếu bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia sử dụng gói cước này thì không thể đăng ký được gói cước V75 Viettel cho điện thoại di động của mình

- Để có thể kiểm tra xem thuê bao di động của mình có đủ điều kiện đăng ký sử dụng gói cước V75 Viettel hay không thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp *098# để kiểm tra nhé!

- Cước phí đăng ký V75 của nhà mạng Viettel là 75k cho một tháng sử dụng và sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước. Nếu số dư tiền trong tài khoản gốc của bạn không đủ 75k thì bạn sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này, vì vậy, bạn cần kiểm tra số dư tài khoản trước khi đăng ký gói cước V75 của nhà mạng Viettel.

Gói cước V75 của nhà mạng Viettel là một trong các gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết bên trên của sim10sodep.vn đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về cú pháp đăng ký, chu kỳ sử dụng gói cước, cước phí sử dụng cũng như ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mạng lại cho người dùng, các bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn có nên đăng ký sử dụng hay không. 

Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất nhé! Mọi thông tin chi tiết hoặc có khó khăn trong quá trình đăng ký thì bạn có thể liên hệ đến hotline để được sim10sodep hỗ trợ.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status